Ở nhà cách ly, chàng trai lên sân thượng bắt gặp "khoảnh khắc kì cục" của cô gái xinh đẹp và diễn biến hấp dẫn như phim sau đó

Thời gian này, dịch Covid-19 đang khiến nhiều người trên thế giới bị cách ly. Mọi người hạn chế ra đường nếu không có việc đặc biệt. Những ngày cách ly này, ai cũng sợ nhàm chán, không thể hẹn hò cũng chẳng thể yêu đương. Yêu qua các ứng dụng hẹn hò cũng được thôi nhưng nó đâu đủ để đáp ứng nhu cầu cho tất cả. Một nhiếp ảnh gia đã có cách khác để làm quen bạn gái khiến nhiều người bất ngờ.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 1.

Chân dung anh chàng Cohen.

Jeremy Cohen là nhiếp ảnh gia ở New York (Mỹ). Những ngày này, anh đang phải cách ly ở nhà vì Covid-19. Để giết thời gian và vẫn có cách làm việc nên Cohen thường tìm cách chụp lại phong cảnh xung quanh nhà. Một ngày nọ, anh lên nóc chung cư Bushwick của mình và thực hiện vài bức ảnh thì thấy một cô gái có hành động lạ ở sân thượng tòa nhà đối diện.

Xem thêm: Xu hướng thanh niên trẻ trung thường bị thua "ông chú" trong "đường đua tình ái" - Đây chính là lời giải đáp không thể chính xác hơn!

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 2.

Cô gái đang nhảy nhót.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 3.

Vẫy tay làm quen thôi.

Theo đó, cô gái nhảy nhót tưng bừng một điệu nhảy trong bộ phim nổi tiếng High School Musical. Cohen tự hỏi, phải chăng cô này đang quay video TikTok như nhiều bạn trẻ khác.

“Tôi thấy cô ấy thật quá dễ thương. Trong thời gian cách ly này, tôi nghĩ ai cũng thích được giao tiếp xã hội. Lúc đó, nhìn thấy cô gái tôi chỉ muốn thốt lên: ‘Trời ơi, một cô gái kìa’. Cảm tưởng như từ lâu rồi tôi không được nhìn thấy người khác”, Cohen trả lời tờ New York Post.

Sau khi cô gái nhảy xong, Cohen hét lên rất to để gọi rồi vẫy tay qua để chào cô. Cô gái cũng rất vui tính vẫy vẫy tay đáp lại.

“Tôi thật sự rất vui tính. Nếu ai đó vẫy tay với tôi, tôi sẽ rất vui mà vẫy tay lại để chào thôi. Tôi không bỏ qua được hành động thiện chí đó đâu”, cô gái tên Tori Cignarella chia sẻ.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 4.

Xem thêm: "Bức tranh 7 màu" của yêu đương trên các ứng dụng hẹn hò: Từ giải sầu, "chăn rau" đến nghiêm túc thực sự và những câu chuyện thú vị hơn thế

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 5.

Lấy số điện thoại mùa Covid-19

Sự tương tác của Tori đủ cho Cohen cảm thấy thích thú. Anh quyết định “chơi lớn” và thật lòng muốn làm quen với Tori. Anh vào nhà, lấy drone (máy bay không người lái) của mình rồi viết số điện thoại cá nhân, điều khiển cho nó bay về phía cô gái trẻ.

“Năm 2020 đã có những khởi đầu thật sự khủng khiếp nhưng tôi nghĩ vẫn nên làm gì đó chứ”, Cohen cho hay.

Sau khi chiếc drone lái đến, Tori đã lấy số điện thoại của Cohen. Ngay tối hôm đó, họ đã có cuộc trò chuyện đầu tiên. Càng nói chuyện, họ càng thấy hợp nhau. Ngay ngày hôm sau, Cohen đã thiết kế một cuộc hẹn hò giữa cả hai.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 6.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 7.

Họ đã hẹn hò nhau như thế này đây.

Tuy nhiên, đang dịch thì chắc chắn không thể gặp mặt trực tiếp được. Cohen đã nhờ bạn của Tori đặt giúp mình bàn, đồ ăn và hoa trên sân thượng. Sau đó, họ đã có buổi hẹn hò từ xa. Cả hai vừa gọi facetime vừa ăn uống vui vẻ. Cohen còn đưa máy ảnh ra, chụp cho Tori những tấm hình tuyệt đẹp nữa.

Sự khởi đầu cho một cặp đôi đã được bắt nguồn như thế đó. Họ đã làm quen nhau vào mùa dịch, giữa tình cảnh hết sức đặc biệt. Cách thức làm quen và buổi hẹn hò đâu tiên cũng thật sự hiếm hoi. Tuy nhiên, họ hào hứng với tất cả những điều đó.

Thấy cô gái có hành động kỳ cục trên sân thượng lúc ở nhà cách ly, chàng trai thực hiện “chiến dịch kỳ lạ” và cái kết cuối cùng rất đặc biệt - Ảnh 8.

Cô gái Tori rất xinh đẹp.

Cohen và Tori vẫn đang mong chờ khi hết dịch và chính thức gặp mặt nhau, cùng thực hiện buổi hẹn hò khi cả hai ngồi đối diện. Cohen đang lên kế hoạch khi cả hai gặp nhau sẽ làm một video ghi lại cảnh của buổi hẹn đó bởi có quá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng phải chờ hết dịch đã, đúng không nào!

Đôi khi, định mệnh sẽ "phát người yêu" cho chúng ta theo cách thật sự rất bất ngờ đấy. Nhiều người than vãn rằng ở nhà mùa dịch sẽ mất cơ hội hẹn hò, làm quen. Điều đó thật sự sai lầm rồi. Nếu biết cách, người ta vẫn có cơ hội tìm kiếm bạn bè mới, làm quen với nhau, hẹn hò với nhau thôi. Trường hợp của Cohen và Tori là ví dụ điển hình nhất đấy!

Nguồn: New York Post