Vietnam Airlines khai thác thêm 3 chuyến/tuần bay Đà Nẵng - Đà Lạt

Vietnam Airlines sẽ tăng cường các chuyến bay Đà Nẵng - Đà Lạt

Theo đó, kể từ 4/6/2024, các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt của Vietnam Airlines sẽ được tăng cường để đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp cao điểm hè của hành khách, cũng như góp phần kích cầu du lịch miền Trung - Tây Nguyên.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay giữa Đà Nẵng và Đà Lạt vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Thời gian khởi hành từ Đà Nẵng lúc 15 giờ 30 phút và từ Đà Lạt lúc 17 giờ 25 phút. Tất cả các chuyến bay sẽ được thực hiện bằng máy bay Airbus A321.

Xem thêm: Đậm đà vị mắm ba khía - đặc sản trứ danh miền Tây

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, sự kết nối hàng không hiệu quả sẽ hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Nguyên, đưa Đà Lạt trở thành trung tâm giao thương và du lịch quan trọng, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của vùng.

Vietnam Airlines cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách, đồng hành cùng sự phát triển của các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Cần Thơ: Khắc họa nét đẹp quê hương qua 'lớp học dân ca 0 đồng'

Năm 2024, Đà Lạt, thành phố ngàn hoa, nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc tỉnh Lâm Đồng, tiếp tục là điểm đến hấp dẫn du khách với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng và khí hậu mát mẻ quanh năm. Được mệnh danh là "Paris thu nhỏ" của Việt Nam, thời gian này Đà Lạt chuẩn bị đón nhiều sự kiện lớn như Tuần lễ vàng Du lịch lần thứ 3 vào tháng 5 - 6 và Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 10 vào quý IV/2024, từ đó tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho du lịch thành phố.

Quang Minh