Làm gì để 'hạ gục' trái tim của một người phụ nữ, đàn ông thông minh thường dùng cách này, phụ nữ không có sức phản kháng

Hãy là một người đàn ông thẳng thắn, chân thành

Ảnh minh họa.

Ở bất kỳ thời điểm nào, thẳng thắn và chân thành là một trong những nét quyến rũ quan trọng của người đàn ông. Nếu một người đàn ông có tính cách như vậy thì phụ nữ sẽ không lo lắng về việc bạn sẽ đi đâu, đi cùng ai và họ luôn rất an tâm về điều đó.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa vợ và người tình, ít người đàn ông hiểu được

Nếu như mẫu đàn ông này luôn nhiệt tình với công việc thì trong tình cảm cũng vậy, họ thẳng thắn, chân thành hướng tới những điều tốt đẹp hơn với bạn gái của mình. Đây là một phẩm chất mà không phải ai cũng dễ dàng có được, người con gái thông minh nên biết lựa chọn điều gì phù hợp với mình và gìn giữ nó.

Có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

Đừng làm một người đàn ông chẳng có dự định hay lý tưởng gì trong đời. Phụ nữ sẽ không hẹn hò với những kẻ thua cuộc, trừ khi người đàn ông ấy có ý chí và có thể khiến cuộc sống của họ trở nên tốt hơn.

Nếu chỉ là một nhân viên tại cửa hàng tạp hóa thì điều đó không có nghĩa là mọi phụ nữ trên Trái Đất này đều từ chối bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên cảm thấy bản thân mình tồi tệ.

Nếu bạn mơ ước trở thành một CEO với một startup của riêng mình và đang tích cực làm việc để hướng tới điều này thì điều đó đã chứng tỏ bạn là người có mục tiêu trong cuộc sống. Đừng nên cảm thấy xấu hổ về công việc bạn làm hay nơi bạn làm việc. Những gì bạn dự định thực hiện là mới là những điều quan trọng, miễn là bạn đang làm việc miệt mài để thực hiện điều ấy.

Khen ngợi cô ấy

Một lời khen ngợi chân thành là cách "chinh phục" rất hiệu quả. Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng trong suốt cuộc đời họ nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì họ cũng không mặn mà lắm với những điều này.

Thay vào đó, hãy tìm những lời khen tinh tế và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người khác

Chỉ cần có cô ấy thì đi đâu cũng được

Vì nàng, bạn sẵn sàng đến buổi tụ tập của hội bạn thân ưa thích của nàng, nghe hội đàn bà con gái tám về những chuyện trên trời dưới đất chẳng hợp với phong thái đàn ông.

Vì nàng, bạn sẵn sàng đợi cả tiếng đồng hồ, thậm chí là ngủ gật trong siêu thị để nàng có thể thoải mái lựa chọn những món đồ giảm giá. Hành động ấy tuy nhỏ thôi nhưng chắc chắn sẽ khiến nàng nhớ mãi.

Khiếu hài hước

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người phụ nữ nào xem cô ấy thích những tính cách nào ở đàn ông, chắc chắn khiếu hài hước sẽ là một trong những điều được liệt kê trong danh sách. Với vài người, nó còn đứng hàng đầu tiên. Đây không hẳn là những câu đùa khiến người đối diện cười bò ra hay chảy nước mắt vì cười quá nhiều.

Xem thêm: Chưa kịp vui mừng vì bạn gái thông báo mang bầu thì tôi đã chết lặng khi cô ấy nói ra ý định với đứa con trong bụng

Hài hước trong cách tán gái khác với kể chuyện tiếu lâm. Đó là việc bạn luôn nhìn ra những mặt thú vị của mọi tình huống và không nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Một vài sự quan sát đơn giản và hài hước sẽ khiến cô ấy phải tủm tỉm cười và đây là lúc bạn biết rằng cô ấy đang quan tâm đến mình.

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội