Chưa kịp vui mừng vì bạn gái thông báo mang bầu thì tôi đã chết lặng khi cô ấy nói ra ý định với đứa con trong bụng

Tôi đã từng yêu 3 cô gái, tất cả những người đó đều có quan hệ trước hôn nhân. Vì tôi rất yêu trẻ con nên sẵn sàng cưới nếu bạn gái có bầu. Chính vì thế trong khi quan hệ, tôi luôn tìm cách né tránh dùng các biện pháp và dĩ nhiên bạn gái cũng không biết được thủ đoạn tinh vi của tôi.

Ảnh minh họa

Vậy nhưng 7 năm nay, chưa cô gái nào mang lại cho tôi một tia hi vọng. Tôi lần lượt chia tay các cô ấy, với lý do không hợp nhau. Nhưng thực chất là tôi thay đổi bạn gái khác xem có tương thích với tôi không, có thể cho tôi đứa con không?

Xem thêm: Qua tấm ảnh trắng đen, chàng trai Mỹ quyết định đến Việt Nam tìm người cha bỏ rơi mình

Không hiểu có phải do cơ thể trưởng thành hoàn thiện hơn hay là do hợp mà bạn gái tôi yêu lần này mới qua lại được 4 tháng đã có thai. Khi M nói ra chuyện có thai tôi vui lắm và nói sẽ đưa cô ấy về ra mắt gia đình rồi cưới sớm nhất có thể.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng gánh nặng tâm lý của tôi đã được giải tỏa, tôi vẫn có thể có con như bao người đàn ông khác. Thế nhưng niềm vui chưa đầy 15 phút, M đã thở dài nói là sẽ bỏ con. Cô ấy nói bản thân còn trẻ, tương lai còn dài, muốn được chơi nhiều nữa, chưa muốn bị ràng buộc bởi chuyện chồng con.

Những lời của M làm tôi chết lặng, không ngờ cô ấy lại có ý nghĩ độc ác đến vậy. Tôi khó khăn lắm mới có con, sao M lại nói bỏ dễ dàng vậy? Không đồng ý với ý nghĩ ngu xuẩn của bạn gái, tôi quyết tâm cưới và sinh con.

Thế nhưng M nói là đứa con ở trong bụng, cô ấy muốn làm gì thì làm, tôi không thể ngăn cản được. Không muốn mất đi đứa con, tôi đã dùng đủ mọi lời lẽ để thuyết phục. Cuối cùng bạn gái bảo sẽ đồng ý cưới với điều kiện mua được căn hộ chung cư, có xe hơi. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu đó, M sẽ quyết định bỏ thai. Bạn gái cho tôi thời gian 1 tháng suy nghĩ.

Xem thêm: Tình huống vô lý trong Trạm cứu hộ trái tim: Chả có người vợ nào như Hồng Diễm đóng?

Cả hai điều kiện đó đều rất khó, bây giờ tôi chỉ có thể cho M được một đám cưới và tình yêu chân thành. Theo mọi người tôi phải thuyết phục thế nào, để bạn gái không được bỏ thai đây?

Theo CL&XH