Đỉnh cao của "ế bất chấp liêm sỉ" đây rồi: Lời đáp khi có trai đẹp đề nghị làm quen của cô gái nhận về "bão like"

Lượn 1 vòng các diễn đàn mạng xã hội, hãy quên đi những vụ đánh ghen, bóc phốt, ngoại tình bởi đâu đó những người mang tiếng "ế lâu năm", độc thân lâu ngày đến mức "mất hết cả liêm sỉ" đáng yêu lắm đấy!. Ai còn đang chưa tìm được 1 nửa thì hãy học cách "thả thính" độc lạ này nhé!

Mới đây trên một diễn đàn dành cho giới trẻ đăng tải đoạn chat của một chàng trai dành cho cô gái vô cùng thú vị. Đúng là tình yêu thời 4.0, rất nhanh và "nguy hiểm".

Đỉnh cao của "ế bất chấp liêm sỉ" đây rồi: Lời đáp khi có trai đẹp đề nghị làm quen của cô gái nhận về "bão like" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Xem thêm: Các nghiên cứu chứng minh, “độ xấu” thuộc về nhan sắc của bạn đời quyết định rất nhiều đến hạnh phúc hôn nhân

Khi chàng trai có ý định làm quen cô gái chốt luôn: "Không được, anh phải tán em, nhất định phải tán, trông anh thế kia cơ mà... không tán không được, làm ơn trời ơi tán em, tán em đi mà. Lớn rồi chứ còn trẻ con gì đâu mà rủ người ta đi uống nước, kì vậy trời".

Đỉnh cao của "ế bất chấp liêm sỉ" đây rồi: Lời đáp khi có trai đẹp đề nghị làm quen của cô gái nhận về "bão like" - Ảnh 2.

Đoạn chat nhận được 42k like cùng rất nhiều bình luận và chia sẻ chỉ trong vài tiếng đăng tải

Xem thêm: Pha bày tỏ tình cảm nhận nhiều "gạch đá" nhất dịp cuối năm: Mang 60kg tờ rơi đi rải khắp thành phố nhưng nội dung dành cho cô gái mới nực cười

Có thể thấy, rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng với phản ứng rất "lầy lội" của cô gái mà thi nhau vào khẳng định "ế lâu năm nó khổ thế đấy". Có lẽ đã hết rồi cái thời bẽn lẽn chỉ dám nhìn nhau từ xa, giờ giới trẻ yêu đương cứ phải chủ động thế này đây!

Rất nhiều bạn khác vào góp vui câu chuyện của mình, cùng là những pha để có người yêu bất chấp "liêm sỉ" như thế.

Đỉnh cao của "ế bất chấp liêm sỉ" đây rồi: Lời đáp khi có trai đẹp đề nghị làm quen của cô gái nhận về "bão like" - Ảnh 3.

Một cách làm quen khá "nhây" nhưng có vẻ tạo ấn tượng mạnh với đối phương

Hoặc táo bạo hơn nữa là kiểu "dối lòng mình" của anh chàng này. Nghe có vẻ rất nhẹ nhàng tình cảm nhưng thực ra lại quá "phũ".

Đỉnh cao của "ế bất chấp liêm sỉ" đây rồi: Lời đáp khi có trai đẹp đề nghị làm quen của cô gái nhận về "bão like" - Ảnh 4.

"Anh đã bao giờ thương em đâu" nhưng yêu thì có lẽ là chắc chắn rồi!

Đa phần các cư dân mạng đều hưởng ứng với những cách làm quen khác người này. Bởi "nếu không muốn quãng đời độc thân của bạn dài như sông Volga thì phải dùng chiêu". Thì ra ngoại hình đẹp, điều kiện tốt chỉ là thứ yếu, duyên dáng và biết cách gây ấn tượng với đối phương mới là quan trọng. Nhất là khi chúng ta gặp được 1 người cuốn hút đến mức có quá nhiều "vệ tinh" vây xung quanh thì tán tỉnh lại là cả 1 nghệ thuật đấy!

Đối với bất cứ cô gái hay chàng trai nào, có lẽ cái duyên, sự hài hước thể hiện thông minh, dí dỏm sẽ là yếu tố ăn điểm trong quá trình làm quen, hẹn hò. Đôi khi chẳng cần văn hoa mỹ miều, cứ đơn giản, liều liều 1 chút lại "thoát ế" thì sao!

Vẫn biết đi được với nhau 1 chặng đường dài hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng đã gặp được chân ái thì cứ mạnh dạn đi theo con tim mách bảo, đừng quan niệm "cọc không bao giờ đi tìm trâu". Con gái hiện đại, thông minh độc lập sẽ tự biết cách nắm lấy hạnh phúc của cuộc đời mình.