Chuẩn bị:
-
1,5 cốc vụn bánh mì
-
700g ức gà không da, cắt miếng nhỏ
Xem thêm: Nữ sinh Đồng Tháp đạt điểm 10 môn Ngữ văn: Có hôm học đến quên ăn cơm
-
2 quả trứng
-
3 thìa sữa tươi
-
3 thìa canh dầu thực vật
-
½ cốc bột mì đa dụng
-
1 thìa cà phê bột hành tây
-
1 thìa cà phê bột tỏi
-
1 thìa cà phê ớt bột
-
Muối và hạt tiêu để nêm nếm
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C.
Bước 2:
-
Trong một cái bát, trộn vụn bánh mì với 1 thìa cà phê bột ớt, 1 thìa cà phê bột tỏi và 1 thìa cà phê bột hành tây.
-
Trong một cái bát khác, đánh 2 quả trứng với 3 thìa canh sữa cho đến khi hòa quyện đều.
-
Trong bát thứ 3, lấy ½ cốc bột mì với một nhúm muối và hạt tiêu, trộn đều.
Bước 4:Sau khi đã tẩm vụn bánh mì lên toàn bộ thịt gà, hãy đun nóng dầu trong chảo chống dính lớn.
Xem thêm: 70 năm Hiệp định Geneve: Vẹn nguyên khát vọng ở Vĩ tuyến 17
Hà Giang (Theo Mashed)
Bình luận