Á hậu 1 Miss Universe chạy show 'mệt nghỉ' khi về Thái, đeo trang sức hơn nửa tỷ đồng

Mới đây, Anntonia Porsild - Á hậu 1 Miss Universe 2023 gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện với chiếc vòng cổ ngọc lục bảo có giá trị cực cao lên đến 1.000 triệu baht (tương đương 700 triệu VND.

Người đẹp sinh năm 1996 khoác trên người chiếc đầm quây cúp ngực thanh lịch được làm từ vải nhung do thương hiệu của công chúa Thái Lan sáng lập. Điểm nhấn của tổng thể là chiếc vòng cổ màu xanh lấp lánh trước ngực.

Mẫu dây chuyền mà Anntonia Porsild có trị giá lên đến 700 triệu VND cũng đến từ thương hiệu của công chúa Thái Lan. Cô lựa chọn kiểu tóc thẳng phù hợp với phong cách sang trọng của trang phục.

Xem thêm: Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên - Tây Bắc tại TP. Hồ Chí Minh

Visual sắc sảo của Á hậu 1 Miss Universe 2023 tại sự kiện khiến nhiều người hâm mộ vẫn tiếc nuối trước sự việc cô để vuột mất vương miện vào tay đại diện Nicaragua tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72.

Dù không giành được vị trí cao nhất tại sân chơi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh, Anntonia Porsild vẫn được xem là ngôi sao khi trở về quê hương. Người đẹp được nhận được "đặc ân" riêng biệt mà trước đây chỉ có hoa hậu đem về chiến thắng cho Thái Lan tại Miss Universe. Một cuộc diễu hành lớn "vang dội" được diễn ra dành riêng cho Anntonia Porsild khi cô về nước.

Anntonia Porsild được xem là niềm tự hào và người lấy lại hào quang cho xứ chùa Vàng khi ghi danh vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Theo một số nguồn tin, cát-xê của Anntonia Porsild đã tăng lên vượt trội sau khi cô trở thành Á hậu 1 Miss Universe 2023. Về nước gần hai tuần, cô kiếm được khoảng 14 tỷ VND.

Anntonia Porsild sinh năm 1996, cô từng đăng quang cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 nhưng chấp nhận tạm gác lại danh hiệu quốc tế để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023. Tại cuộc thi, cô vượt qua loạt đối thủ nặng ký để giành tấm vé đến Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở El Salvador. Trong suốt quá trình dự thi, đại diện Thái Lan đều hoàn thành tốt các hoạt động, chỉn chu về hình ảnh cũng như có kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt.

Xem thêm: TP HCM đưa Liên hoan múa rối và nhạc kèn thành sự kiện văn hóa thường niên

Ở đêm chung kết, cô là đại diện Châu Á duy nhất được lọt Top 3 chung cuộc. Đến phút cuối, người đẹp không được xướng tên ở vị trí cao nhất và đành ngậm ngùi dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Đến hiện tại, Anntonia Porsild được xem là đại diện toàn vẹn nhất của xứ chùa vàng gửi đến Miss Universe trong những năm gần đây.

Hoàng Nhi