Tham dự hội thi có 46 đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Mỗi đội dự thi trình bày và trang trí 1 mâm cơm theo chủ đề “Bữa cơm ngày tết” với khẩu phần cho 10 người ăn. Trong đó, món ăn gồm 3 món chính và thuyết minh sản phẩm của mình.
Xem thêm: Làng nghề cá chép đỏ Thủy Trầm tung hàng Tết ông Công ông Táo
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp tỉnh. Đồng thời Ban Tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 40 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ cho đội thuyết trình hay và trang trí đẹp nhất.
Đây là hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, cán bộ, công chức viên chức, người lao động nhân dịp tết đến xuân về.
Xem thêm: Anh hùng Đoàn Văn Thái: Ngoan cường chiến đấu trong lòng địch
Bên cạnh đó, hội thi góp phần tạo không khí vui tươi, gắn bó, ấm tình mùa xuân trong tổ chức Công đoàn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về văn hóa ẩm thực; phát huy tài năng, sự khéo léo, khả năng sáng tạo của đoàn viên trong việc chế biến, trình bày và trang trí các món ăn đa dạng, phong phú mang đậm bản sắc Việt Nam./.
Thanh Nga - Thái Bạch
Bình luận