Thưởng thức tô bún bò, thích phần thịt nào chọn phần thịt đó

Theo đó, tiệm tọa lạc trong một con hẻm nhỏ đường Trường Sa, quận 3. Chủ quán tên Mai chia sẻ, chị mở quán bán đến nay đã được 14 năm. Từ người yêu thích bún bò, chị tìm tòi, tự nấu và quyết định kinh doanh món ăn này.

Do được hầm từ xương bò và thêm mắm ruốc (đặc trưng của món bún bò Huế) nên màu nước dùng nơi đây hơi đậm màu, ít trong. Tuy nhiên, đó lại là điểm nhấn bởi vị nước có hương vị riêng biệt. Phần thức ăn kèm bún bò tại đây rất đa dạng cho thực khách chọn lựa.

Xem thêm: Cõng mẹ về chiến trường xưa thăm đồng đội cũ

Đó là nhóm chả có chả cua, chả Huế, chả lá; giò heo hay nhóm thịt bò có sụn bò, gân trong, gân thịt, bắp, nạm, vè, nạm nạc, bò viên. Đặc biệt, tiệm có phục vụ món tiết hột gà ăn rất lạ miệng. Phần mỡ nổi quán tặng kèm thêm khi thực khách có yêu cầu. Giá món ăn có ba mức giá: 55.000 – 65.000 – 75.000 đồng/phần.

Xem thêm: Lắng đọng cảm xúc tri ân