Nguyên liệu:
-
Mì Ý 100 gr
-
Cà tím 80 gr
Xem thêm: Trà chanh giã tay có gì mà nhiều bạn trẻ Sài Gòn 'phát cuồng'?
-
Nấm đùi gà 80 gr
-
Phô mai mozzarela 200 gr
-
Xúc xích 80 gr(có thể chọn loại thường hay xông khói đều được)
-
Sốt cà chua 250 gr(loại hũ sốt có sẵn)
-
Tỏi và hành tím băm 10 gr
-
Thịt bò băm 100 gr
-
Nước lọc 200 ml
-
Gia vị 30 gr(muối/ đường trắng/ hạt nêm...)
Cách làm:
- Lần lượt chia cọng mì Ý và xiên vào các khúc nấm đùi gà, cà tím và xúc xích đến khi hết phần nguyên liệu.
Xem thêm: Đổi gió cho gia đình bằng món cá lóc kho tộ thơm ngon hết ý
Xem thêm: FPT Edu's Got Talent 2023 - nơi để học sinh, sinh viên tài năng tỏa sáng
- Cho tất cả xiên mì Ý với nấm đùi gà, cà tím và xúc xích vào chảo nước sốt, đậy nắp để khoảng 15 phút cho mì chín mềm rồi gắp ra khuôn chuẩn bị mang đi đút lò.
- Chỉnh lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C rồi cho khuôn mì Ý vào nướng khoảng 15 phút là hoàn thành.
Bình luận