Khách sạn Hà Nội cần vệ sinh khu vực bếp chế biến

Theo đó, Đoàn kiểm tra đánh giá, khu vực bếp sắp xếp, bố trí chưa khoa học, cụ thể: sàn bếp chế biến chưa bảo đảm sạch sẽ; trần và tường một số chỗ còn bị bong tróc; nhiều khay đựng bị hoen gỉ cần phải thay thế bằng inox.

Nhiều khay đựng tại khu vực bếp của Khách sạn bị hoen gỉ.

Ngoài kiểm tra cơ sở vật chất, Đoàn kiểm tra số 1 thành phố cũng đã kiểm tra hồ sơ pháp lý, điều kiện kinh doanh, sản xuất bánh trung thu. Qua kiểm tra, khách sạn đã xuất trình đầy đủ hợp đồng với nhà cung cấp, chứng minh được nguồn gốc nguyên liệu đưa vào sản xuất bánh. Toàn bộ nhân viên tham gia chế biến đều được khám sức khỏe định kỳ.

Xem thêm: Đưa sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng qua hệ thống siêu thị

Xem thêm: Lời yêu

Thu Hà