Đừng ăn tôm theo cách nhàm chán, thử ngay cách này: tôm giòn ngon, hấp dẫn đến mức không còn sót lại vỏ

Nhiều bạn thích ăn tôm nhưng không biết nấu, chỉ hấp thôi. Mặc dù có mùi vị thơm ngon nhưng nếu ăn thường xuyên, bạn sẽ không còn hứng thú với tôm nữa.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp làm tôm rang tỏi. Tôm ngon đến mức người ta phải mút ngón tay, bây giờ chúng ta cùng xem qua cách chế biến cụ thể nhé!

Đầu tiên, chúng ta phải cắt bỏ phần đầu của tôm, bóp sạch phần nội tạng và rút nội tạng bên trong.

Xem thêm: Ngôi làng 'địa linh' từng có nhiều người đỗ đại khoa nhất xứ Kinh Bắc, có gia đình cả cha con, chú cháu đều đỗ đạt cao

Đun nóng dầu trong chảo, rắc muối, khi dầu nóng thì đổ tôm vào chiên, sau khi tôm chuyển màu thì để riêng.

Ảnh minh họa.

Để lại dầu ở đáy chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, cho xì dầu, đường để tăng hương vị, cho tôm vừa chiên vàng vào, phi thơm cùng tỏi băm, hành lá là đã sẵn sàng để phục vụ.

Xem thêm: Bất ngờ đau đớn: Qua lời kể đồng nghiệp, tôi phát hiện vợ đã hủy hoại sự nghiệp của mình

Tôm nấu như vậy càng ăn càng ngon, ngon đến mức liếm ngón tay, bạn nào thích thì có thể làm thử nhé, cách làm siêu đơn giản, trẻ em và người lớn đều thích nó!

Theo Công lý & Xã hội