Độc đáo phở tôm hùm Cam Ranh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyên liệu cho một tô phở tôm hùm gồm tôm hùm nguyên con tươi sống kích cỡ400g được lấy ở Cam Ranh, mực ống, nghêu, đậu hũ. Hành lá, rau mùi và thì là đượcdùng làm rau gia vị. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Mực ống, nghêu tươi sống tạo nên hương vị độc đáo của món phở tôm hùm. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Nước dùng cho món phở tôm hùm được sử dụng nước cốt phở ninh từ xương bò, có các gia vị phở đặc trưng như hồi, quế, thảo quả. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Xem thêm: Trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao

Nước dùng cho món phở tôm hùm được sử dụng nước cốt phở ninh từ xương bò, có các gia vị phở đặc trưng như hồi, quế, thảo quả. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Nước dùng cho món phở tôm hùm được sử dụng nước cốt phở ninh từ xương bò, có các gia vị phở đặc trưng như hồi, quế, thảo quả. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Xem thêm: Sở thích ít biết của thiên tài Leonardo da Vinci

Món phở tôm hùm hấp dẫn với hương vị đặc biệt. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)