Nguyên liệu:
-
500g chả cá
-
5g tiêu xanh
Xem thêm: Mê đắm vẻ đẹp Thái Bình Cổ Trấn mùa xuân
-
5 trái ớt
-
1 muỗng cà phê Ớt băm
-
1 củ tỏi
-
1 củ hành tây
-
Gia vị: Nước mắm, đường
Cách làm:
- Cho vào chén 4 muỗng canh nước mắm, 4 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước ấm và 1 muỗng cà phê ớt băm. Khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan.
- Cho tỏi đập dập, ớt tươi vào cùng lúc phi thơm. Phi đến khi tép tỏi xém vàng, thì cho hành tây vào xào cùng.
Xem thêm: Khách mời hôm nay: Hoàng Tích Thị Tâm Trang và hành trình trao nghề cho trẻ tự kỷ
Xem thêm: Cuối tuần trổ tài làm bánh croissant thơm ngon tại nhà
Bình luận