Bữa sáng Sài Gòn với cơm chiên dương châu, giá chỉ 27.000 đồng

Qua tìm hiểu, chủ quán bán món ăn này đã được gần 20 năm, công thức nấu cơm chiên dương châu tự tìm tòi, kết hợp nguyên liệu phù hợp để có thành phẩm món đẹp mắt. Theo đó, cơm chiên dương châu có nhiều sắc màu: vàng từ cơm chiên, xanh từ rau củ, đỏ từ lạp xưởng hay màu trắng từ thịt. Các loại thực phẩm được cắt hạt lựu rồi xào đến khi chín. Do mỗi lần xào đều đầy một chảo lớn nên thực khách chỉ mất vài phút là đã hộp cơm bắt vị.

Ngoài cơm chiên dương châu, nơi đây còn bán thêm mì, nui xào bò hay mọi người có thể gọi thêm trứng chiên, thịt bò vào cả cơm chiên.

Xem thêm: Giỗ Tổ Sân khấu, tri ân Tổ nghiệp

Phúc An

Xem thêm: Hà Nội khai mạc Festival Sinh vật cảnh, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ