Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc tô bún bò có miếng huyết heo, thêm tóp mỡ sa tế tự nhà làm

Theo đó, tiệm Bún Bò Ghiền tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập có phục vụ món bún bò mới lạ khi thức ăn kèm là huyết heo và sa tế tóp mỡ. Cụ thể, vị truyền thống bún bò nơi đây là nước dùng vẫn hầm từ xương bò, nấu vị đặc trưng cùng thức ăn kèm chả, giò heo, nạm, gân bò.

Còn sự mới lạ đến ở huyết heo và sa tế tóp mỡ. Nhắc đến huyết heo, nó chỉ xuất hiện ở món cháo lòng hay bún riêu, nhưng đã được chủ quán ứng dụng vào bún bò để thêm sự mới lạ. Tóp mỡ do chủ quán tự thắng từ mỡ lưng heo, có độ giòn lẫn thịt mà không quá ngấy. Đặc biệt, hầu hết thực phẩm món ăn đều do chủ quán tự làm. Giá món ăn dao động từ 40.000 – 70.000 đồng; tóp mỡ ăn thêm giá 10.000 đồng/chén.

Xem thêm: Khám phá tour 'Quận 1 – Sắc màu đêm'

Phúc An

Xem thêm: Đặc sắc, hấp dẫn Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên tại Hà Nội