Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng Noel cùng cơm chiên steak bò

Theo cô Phượng (chủ quán), trước đây, cô chỉ bán bánh mì ốp la, dần dần cô chọn thêm thịt bò để bán cho đến nay. Do trang thiết bị tại quán phần lớn đều là inox nên mọi người thường gọi “quán bò inox”.

Theo đó, thịt bò cô chọn phần thăn, phần thịt chỉ có 2 khúc trong nguyên con bò. Vì thế, thịt thăn khi làm steak có độ mềm mọng nước, được cô canh độ lửa để tùy khẩu vị thực khách chọn ăn tái hay chín.

Thực đơn quán ngoài các món bò nổi tiếng như cơm chiên steak bò, steak bò khoai tây, steak bò nui, còn có bò lúc lắc, mì Ý, bò nấu đậu, bò chiên pate. Đặc biệt, ba loại sốt tiêu xanh, tiêu đen, phô mai được thực khách gọi nhiều nhất khi chọn thịt bò. Giá món ăn từ 50.000 – 115.000 đồng/phần.

Xem thêm: Công đoàn Hà Tĩnh cùng doanh nghiệp vượt khó

Xem thêm: Đoàn xe đầu kéo 'đại náo' trong đêm khiến người dân bất an

Phúc An