Theo Taste Atlas, dựa trên 395.205 bình chọn của du khách trong số 16.601 thành phố trong cơ sở dữ liệu của Taste Atlas, 100 thành phố đã ghi nhận xếp hạng tốt nhất cho các món ăn khu vực và quốc gia được phục vụ phổ biến nhất ở đó. Tài nguyên ẩm thực Huế được khẳng định là một trong những lợi thế cạnh tranh về du lịch của vùng đất cố đô. Thừa Thiên Huế đang xây dựng thương hiệu “Huế – Kinh đô ẩm thực” để trở thành một thủ phủ, kinh đô ẩm thực, nâng cao hình ảnh của ẩm thực Huế trong khu vực và trên thế giới.
Xem thêm: Giao lưu văn hóa giữa các sinh viên, học viên tỉnh Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Bắc Giang
Đ. D tổng hợp
Xem thêm: Hà Nội: Những làng hoa tất bật tuốt lá đào, gò thế quất mùa Tết
Bình luận